Android apps by JARNDROID

ทายละคร
JARNDROID
เกมทายละคร เป็นเกมเล่นง่ายๆ สนุกสนาน วัดความเป็นแฟนพันธ์ุแท้ละครไทย ลองโหลดไปเล่นกันดูนะครับ แล้วจะรู้ว่า สนุกจุงเบย พร้อมเสียงน้าค่อมสุดฮา เสริมอรรถรสในการเล่น ^^ รวมถึงคำใบ้ และ สามารถโพสให้เพื่อนในเฟสช่วยนึกได้ แล้วจะติดใจ
Free
76
10,000+ downloads
|
CASUAL
กลองกีฬาสี
JARNDROID
แอพกลองกีฬาสี เป็นแอพที่เอาไว้ใช้แทนกลองทอมในกรณีที่ไม่ได้พกไป เนื่องจากกลองทอมมีขนาดใหญ่ ใช้งานสะดวกถ้าเสียงเบาสามารถต่อเครื่องขยายเสียงได้ แล้วการเอนเตอร์เทนจะไม่ยากอีกต่อไป ทั้งรับน้องซ้อมกีฬาสี งานกิจกรรมต่างๆ หากฝึกตีในมือถือจนคล่อง
Free
79
10,000+ downloads
|
MUSIC_AUDIO
ตั้งสายไทยประดิษฐ์
JARNDROID
เป็นเครื่องตั้งสายกีต้าร์ แสดงผลเป็นภาษาไทย สามารถเทียบเสียงได้ทั้งแบบตั้งเองและอัตโนมัติ ความคลาดเคลื่อนแทบไม่ต่างจากเครื่องตั้งจริงๆเลย และดีกว่าเทียบเสียงด้วยหูแน่นอน พิเศษ ด้วยค่าแสดงความถี่แต่ล่ะสาย พร้อมตารางโน๊ตคอกีต้าร์ไว้ดูเล่น แถม
Free
84
10,000+ downloads
|
TOOLS
สาวสวย
JARNDROID
แอพพลิเคชั่นสาวสวย เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวสาวๆสวยๆไว้เป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสาวงามเป็นอย่างดี ออกแบบให้พกพาสะดวก เข้าถึงข้อมูลได้ง่าย หวังว่าจะถูกใจหนุ่มๆทุกท่านนะครับ ^^ ขอขอบคุณ >>> www.facebook.com และ เพ
Free
83
10,000+ downloads
|
ENTERTAINMENT
หน้าคุณเหมือนสัตว์...
JARNDROID
หน้าคุณเหมือนสัตว์ จุดๆๆ มาลองเล่นกันดูว่าหน้าของคุณใกล้เคียงกับสัตว์อะไร ดูกันซิ จะน่ารักถูกใจกันไม๊ ถ้าชอบ ถ้าใช่ อย่าลืมแชร์นะครับ ^^
Free
75
50,000+ downloads
|
ENTERTAINMENT
ทายจังหวัด
JARNDROID
เกมง่ายๆ เล่นเพลินๆ ทดสอบว่าคุณรู้จักแต่ละจังหวัดของไทยมากแค่ไหน ส่งเสริมให้อยากเที่ยวไทย อยากไปเป็นสถานที่จริง อยากชิมของฝาก ลองเล่นกันดูครับ รักประเทศไทยครับ ^^
Free
72
10,000+ downloads
|
PUZZLE
หน้าอย่างคุณต้องทำงาน...
JARNDROID
หน้าอย่างคุณต้องทำงาน จุดๆๆ มาเล่น มาลุ้นกันขำๆว่า หน้าตาอย่างคุณนั้นเหมาะที่จะทำงานอะไร ตรงกับที่คุณทำอยู่รึปล่าว ถ้าชอบ ถ้าใช่ ฝากแชร์ด้วยนะคร้าบบบบ ^^
Free
75
100,000+ downloads
|
ENTERTAINMENT
คิดถึงวิทยา แฟนคลับ
JARNDROID
แอพพลิเคชั่น คิดถึงวิทยา แฟนคลับ เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับภาพยนต์เรื่อง "คิดถึงวิทยา" ไว้เป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหนัง GTH และผู้ที่ติดตามผลงานของพระเอกและนางเอกเป็นอย่างดี ออกแบบให้พกพาสะดวก เข้าถึงข้อมูลได้ง
Free
90
1,000+ downloads
|
ENTERTAINMENT
เกมเศรษฐีพาเพลิน
JARNDROID
เกมเศรษฐีพาเพลิน เป็นเกมตอบปัญหา 16 คำถาม 3 ตัวช่วยสุดคลาสสิค แต่นำมาทำใหม่ให้คำถามมีความทันสมัย หลากหลาย ไม่ซ้ำจำเจ เสียงประกอบสมจริงเหมือนไปนั่งแข่งกับพิธีกรในรายการ ทดลองกันดูนะครับ ดูกันซิว่าใครจะทำแจ็คพ๊อตล้านนึงแตกได้บ้าง เอาใจช่วยครั
Free
73
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมโอเอ็ก
JARNDROID
เกมโอเอ็ก เป็นเกมเล่นง่ายๆเพลินๆ เด็กเล่นได้ผู้ใหญ่เล่นดี มีระบบเล่นเป็นเพื่อนอัตโนมติ ความเก่งปานกลาง หรือจะให้สนุกก็ดวลกันกับเพื่อนเลย คิดว่าเกมนี้น่าจะเล่นกันเป็นทุกคนอยู่แล้วเนอะ ขอให้สนุกนะครับ ^^
Free
81
500+ downloads
|
CASUAL
 1 2 3 4 Next