Android apps by SOMAXIV

เกมส์ปลูกผัก The Farmer
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก The Farmer สุดยอดเกมส์จำลองเสมือนจริงของการปลูกผัก โดยเกมส์นี้คุณจะต้องรับหน้าที่ในการปลูกผักต่าง ๆ นานาชนิด ตามภารกิจที่ได้รับในแต่ละด่าน ซึ่งจะมีเวลาและจำนวนเงินกำหนดไว้ให้ คุณต้องบริหารจัดการทั้งเวลาและเงินที่มีอยู่ให้ดี เพื
Free
72
50,000+ downloads
|
SPORTS_GAMES
เกมส์ปลูกผักเลี้ยงสัตว์
SOMAXIV
เกมส์สำหรับมือถือ เกมส์ปลูกผักเลี้ยงสัตว์ เกมส์ที่จะช่วยส่งเสริมความคิดจินตนาการสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ ให้โลดแล่นไปบนผืนหญ้าเสมือนที่ช่วยให้เขาได้ใช้ความคิด และการรังสรรค์ต่าง ๆ ได้ตามที่ใจต้องการโดยไม่ต้องกลัวว่าจะผิดพลาดหรือมีถูกผิดอย่างไร เ
Free
76
1,000+ downloads
|
ARCADE
เกมส์ปลูกผัก Thai Farmer
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก Thai Farmer เกมส์ปลูกผักสไตล์ไทย ที่สอดแทรกวิถีชีวิตของความเป็นไทยเอาไว้ในเกมส์ได้อย่างดีทีเดียว ที่สำคัญยังแฝงแนวคิดในเรื่องปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเข้าไปอีกด้วย และจำลองเอาการดำเนินชีวิตของคนไทยที่เสมือนจริง เหมาะสำหรับเพื่อการเ
Free
61
10,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม มาช่วยสกาเล็ตปลูกดอกไม้และเก็บน้ำผึ้งไปขายให้ทันกันเถอะ สกาเล็ตต้องทำหน้าที่ปลูกดอกไม้และเลี้ยงผึ้งเพื่อทำน้ำผึ้งทุกวัน ใครจะช่วยเธอได้บ้าง เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มที่แสนน่ารัก เล่นเพลิน ๆ โดยเกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม เกมส์นี้ถือเป
Free
68
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ยิงบอล : Honey Bear
SOMAXIV
เกมส์ยิงบอล : Honey Bear เกมส์ยิงลูกแก้ว เกมส์ยิงลูกบอล มาช่วยเจ้าหมีน้อยน่ารักแสนซุกซุน ยิงลูกบอลเพื่อเก็บคะแนน และเอาน้ำผึ้งแสนอร่อยมาให้ได้กันเถอะ !!! เกมส์ยิงลูกบอลสี แสนน่ารัก ที่มีตัวละครเป็นเจ้าหมีน้อยแสนซนตัวเหลือง ที่จะพาให้คุณอมยิ
Free
68
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ยิงฟรีคิก
SOMAXIV
เกมส์ยิงฟรีคิก เกมส์ยิงฟรีคิกสุดมัน จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องรับหน้าที่สังหารฟรีคิกเพื่อเอาชัยชนะมาสู่ทีม เกมนี้คุณต้องรับบทเป็นจอมสังหารฟรีคิกเพื่อคว้าชัยมาสู่ทีมให้ได้ โดยคุณจะมีนักเตะให้เลือกใช้งานถึงสามคน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่
Free
82
1,000+ downloads
|
SPORTS_GAMES
เกมส์ปลูกผัก NEW FARMER 2
SOMAXIV
กลับมาอีกครั้งกับ เกมส์ปลูกผัก New Farmer 2 เกมส์แสนน่ารักที่จะช่วยให้น้อง ๆ หนู ๆ เพลิดเพลินไปกับการทำสวนและเลี้ยงสัตว์ ด้วยภาพที่น่ารัก และวิธีการเล่นที่ไม่ยากนัก ทำให้ เกมส์ปลูกผัก New Farmer 2 เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่าง
Free
79
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ปลูกผัก ทำน้ำผลไม้
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก ทำน้ำผลไม้ เป็นเกมส์ที่คุณจะต้องใช้ความรวดเร็วในการปลูกผลไม้ชนิดต่าง ๆ เพื่อป้อนให้กับพ่อครัว สำหรับทำหน้าที่ปั่นผลไม้ส่งให้กับลูกค้าที่มารอต่อคิวซื้อน้ำผลไม้ให้ทัน นอกจากนี้คุณต้องหมั่นรดน้ำผลไม้ของคุณเพื่อให้มันไม่เหี่ยวเฉาตา
Free
67
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเปอร์เซีย
SOMAXIV
จัสมิน เจ้าหญิงเปอร์เซีย สุดสวย มีภารกิจที่จะต้องไปต้อนรับเจ้าชายแห่งเปอร์เซียรูปงาม แต่เธอยังไม่รู้ว่าจะใส่ชุดอะไรไปต้อนรับเจ้าชายดี เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเปอร์เซีย ร้อนถึงเพื่อน ๆ จะต้องช่วยจัสมินเลือกชุดที่สวยที่สุดเพื่อให้ประทับใจเจ้าชาย
Free
71
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ปลูกผัก Wonder Farm
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก Wonder Farm ในมุมมองที่แปลกใหม่ โดยเป็นเกมส์ที่มีรูปแบบการนำเสนอแบบ 2D ที่ง่าย ๆ แต่เต็มไปด้วยความน่ารักของเกมส์ปลูกผัก ที่เรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความสนุกในวัยเด็กของผู้คนที่ถวิลหาเกมส์ปลูกผัก เบา ๆ สบาย ๆ เกมส์หนึ่งสำ
Free
78
1,000+ downloads
|
CASUAL
 1 2 3 Next