Android apps by SOMAXIV

เกมส์ยิงฟรีคิก
SOMAXIV
เกมส์ยิงฟรีคิก เกมส์ยิงฟรีคิกสุดมัน จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องรับหน้าที่สังหารฟรีคิกเพื่อเอาชัยชนะมาสู่ทีม เกมนี้คุณต้องรับบทเป็นจอมสังหารฟรีคิกเพื่อคว้าชัยมาสู่ทีมให้ได้ โดยคุณจะมีนักเตะให้เลือกใช้งานถึงสามคน ซึ่งแต่ละคนก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่
Free
88
500+ downloads
|
SPORTS_GAMES
เกมส์ปลูกผัก Thai Farmer
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก Thai Farmer เกมส์ปลูกผักสไตล์ไทย ที่สอดแทรกวิถีชีวิตของความเป็นไทยเอาไว้ในเกมส์ได้อย่างดีทีเดียว ที่สำคัญยังแฝงแนวคิดในเรื่องปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเข้าไปอีกด้วย และจำลองเอาการดำเนินชีวิตของคนไทยที่เสมือนจริง เหมาะสำหรับเพื่อการเ
Free
61
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ปลูกผัก The Farmer
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก The Farmer สุดยอดเกมส์จำลองเสมือนจริงของการปลูกผัก โดยเกมส์นี้คุณจะต้องรับหน้าที่ในการปลูกผักต่าง ๆ นานาชนิด ตามภารกิจที่ได้รับในแต่ละด่าน ซึ่งจะมีเวลาและจำนวนเงินกำหนดไว้ให้ คุณต้องบริหารจัดการทั้งเวลาและเงินที่มีอยู่ให้ดี เพื
Free
80
10,000+ downloads
|
SPORTS_GAMES
เกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม มาช่วยสกาเล็ตปลูกดอกไม้และเก็บน้ำผึ้งไปขายให้ทันกันเถอะ สกาเล็ตต้องทำหน้าที่ปลูกดอกไม้และเลี้ยงผึ้งเพื่อทำน้ำผึ้งทุกวัน ใครจะช่วยเธอได้บ้าง เกมส์ปลูกผักทำฟาร์มที่แสนน่ารัก เล่นเพลิน ๆ โดยเกมส์ปลูกผักทำฟาร์ม เกมส์นี้ถือเป
Free
75
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ปลูกผัก Farm Market
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก Farm Market อีกหนึ่งเกมส์ปลูกผักทำฟาร์มที่น่าสนใจ มาช่ว่ยลุงจอห์นเตรียมพื้นที่ โดยเมล็ดพันธ์ และรดน้ำใส่ปุ๋ยพืชผักผลไม้่กันเถอะ เพื่อจะได้ผลิตให้ทันไปส่งในแต่ละวัน เกมส์ปลูกผักแสนสนุกที่คุณจะวางไม่ลง ใครที่มองหาเกมส์ปลูกผักโดน
Free
83
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเปอร์เซีย
SOMAXIV
จัสมิน เจ้าหญิงเปอร์เซีย สุดสวย มีภารกิจที่จะต้องไปต้อนรับเจ้าชายแห่งเปอร์เซียรูปงาม แต่เธอยังไม่รู้ว่าจะใส่ชุดอะไรไปต้อนรับเจ้าชายดี เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงเปอร์เซีย ร้อนถึงเพื่อน ๆ จะต้องช่วยจัสมินเลือกชุดที่สวยที่สุดเพื่อให้ประทับใจเจ้าชาย
Free
68
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิงสีชมพู
SOMAXIV
เจ้าหญิงอนาสตาเซียแสนสวยต้องตกที่นั่งลำบากแล้ว เมื่อเธอจะต้องแต่งตัวไปให้ทันงานเลี้ยงที่มีเจ้าชายสุดหล่อรอเธออยู่ เกมส์แต่งตัวเจ้าหญิง Pink Princess มาช่วยกันแต่งตัวให้กับเจ้าหญิงอนาสตาเซียกันดีกว่า หาชุดสวย ๆ ให้เธอใส่ เพื่อให้เจ้าชายหันถู
Free
68
500+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ปลูกผัก Wonder Farm
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก Wonder Farm ในมุมมองที่แปลกใหม่ โดยเป็นเกมส์ที่มีรูปแบบการนำเสนอแบบ 2D ที่ง่าย ๆ แต่เต็มไปด้วยความน่ารักของเกมส์ปลูกผัก ที่เรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความสนุกในวัยเด็กของผู้คนที่ถวิลหาเกมส์ปลูกผัก เบา ๆ สบาย ๆ เกมส์หนึ่งสำ
Free
88
1,000+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ปลูกผัก NEW FARMER 2
SOMAXIV
กลับมาอีกครั้งกับ เกมส์ปลูกผัก New Farmer 2 เกมส์แสนน่ารักที่จะช่วยให้น้อง ๆ หนู ๆ เพลิดเพลินไปกับการทำสวนและเลี้ยงสัตว์ ด้วยภาพที่น่ารัก และวิธีการเล่นที่ไม่ยากนัก ทำให้ เกมส์ปลูกผัก New Farmer 2 เป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่าง
Free
70
500+ downloads
|
CASUAL
เกมส์ปลูกผัก ทำน้ำผลไม้
SOMAXIV
เกมส์ปลูกผัก ทำน้ำผลไม้ เป็นเกมส์ที่คุณจะต้องใช้ความรวดเร็วในการปลูกผลไม้ชนิดต่าง ๆ เพื่อป้อนให้กับพ่อครัว สำหรับทำหน้าที่ปั่นผลไม้ส่งให้กับลูกค้าที่มารอต่อคิวซื้อน้ำผลไม้ให้ทัน นอกจากนี้คุณต้องหมั่นรดน้ำผลไม้ของคุณเพื่อให้มันไม่เหี่ยวเฉาตา
Free
82
1,000+ downloads
|
CASUAL
 1 2 3 Next