Android apps by dnapp

เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม
dnapp
เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม ปลูกผักผลไม้ ขายไข่ไก่ สร้างกำไรให้ได้มาก ๆเริ่มต้นจะมีเงินลงทุนให้ 400 ให้ไปซื้อพันธุ์พืช ไก่ อาหารไก่ และสิ่งจำเป็นในการทำฟาร์ม?ถัดมาให้การปลูกพืช เพื่อนำไปขายโดยจะต้องดูแลรักษาให้อย่าดีจะต้องมีการใส่ปุ๋ย ให้น้ำ ฉีดยา
Free
71
500,000+ downloads
|
PUZZLE
เพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม
dnapp
เพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม ฟังเพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม ออนไลน์ 24 ชั่วโมง เพลงฮิต เพลงร็อค ฟรี สามารถโหลดและรับฟัง เพลงมันส์ ๆ เพลงเพราะๆ จาก ศิลปิลชื่อดังอย่าง Bodyslam ซึ่งมีเพลงน่าฟังทุกเพลงทุกอัลบัม รวมทั้งเทปบันทึกการแสดงคอนเสิร์
Free
87
5,000+ downloads
|
MEDIA_VIDEO
เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว 3 คน
dnapp
เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว 3 คน เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว3คน คลิ๊กที่ Play เพื่อเริ่มเล่น เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว3คน จากนั้นกด Play อีกที เริ่มสนุกกันได้เลยค่ะ เพื่อนๆ เกมส์นี้เราจะต้องแต่งตัวถึง3คนด้วยกัน แยกแต่งทีละคน จะแต่งใครก่อนก็คลิ๊กรูป
Free
68
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์ยิงลูกบอล
dnapp
เกมส์ยิงบอล เกมสนุกๆ ง่ายๆค่ะ คุณจะต้องคลิกยิงลูกบอลสีเดียวกันตั้งแต่สามลูกขึ้นไป มีหลาย ระดับ และลูกบอลสีจะเพิ่มสีมาเรื่อยๆ วิธีเล่น สัมผัสบังคับทิศทางของกระบอกปล่อยลูกบอล เล็งเข้าไปที่กลุ่มลูกบอลที่กำลังไหลออกมาเรื่อยๆ คุณจะต้องยิงให้ได
Free
74
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์รถไฟเหาะหรรษา
dnapp
เกมส์รถไฟเหาะหรรษา เกมส์รถไฟเหาะหรรษา เกมส์นี้เล่นไม่ยากค่ะ เพียงแค่คุณต้องสร้างแทร็คเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับเพชรและคะแนนเพื่อผ่านด่านต่อไปค่ะ ++++ สำหรับพัฒนาการด้านสติปัญญาและไหวพริบของน้องๆหนูๆ ++++ ควรเชื่อมต่อระบบ WiFi , 3G หรือ 4G ก
Free
70
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เพลงอกหัก ซึ้งๆโดนๆ ออนไลน์ฟรี
dnapp
เพลงอกหัก ซึ้งๆโดนๆ ออนไลน์ฟรี เป็นแอพพลิเคชั่น สำหรับฟังเพลง แนวๆเพลงอกหัก เพลงเศร้า ๆ ฟังแล้วโดนใจ ให้ท่านได้รับฟังมากมายหลายเพลง หลายแนว มีทั้ง สตริง ลูกทุ่ง และเพื่อชีวิต ฟังกันยาวๆ อย่างจุใจ ท่านสามารถค้นหาเพลงที่ต้องการฟังได้จากภายในแ
Free
76
1,000+ downloads
|
MUSIC_AUDIO
เกมส์บ้านผีสิง
dnapp
เกมส์บ้านผีสิง มาเล่นเกมส์บ้านผีสิง กันค่ะ มาทดสอบความกล้า มาพิสูจน์ความน่าสะพรึงของบ้านผีสิง ในเกมส์นี้กันค่ะ เพียงแค่หาสิ่งของต่างๆ เพื่อเปิดประตูไปตามห้องต่างๆภายในตัวบ้าน คุณสามารถไขความลับสุดสยองและน่ากลัวของบ้านหลังนี้ ได้ค่ะ โ
Free
65
5,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์เสริฟอาหารงานเลี้ยงตอนค่ำ
dnapp
เกมส์เสริฟอาหารงานเลี้ยงตอนค่ำ ในร้านอาหารสุดหรูในเมือง พวกเขาไปยังร้านอาหารของคุณ คุณจะสร้างความประทับใจให้พวกเขาด้วยกาบริการ อาหารที่เป็นมิตรแต่การให้บริการทั้งหมดของลูกค้าไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อร้านอาหารที่มีผู้คนเ
Free
72
1,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์จับคู่ผลไม้มันส์ ๆ
dnapp
เกมส์จับคู่ผลไม้มันส์ ๆ มาเล่นเกมส์จับคู่ผลไม้มันๆออนไลน์กัน เป็นเกมจับคู่ผลไม้มันๆพาเพลินสนุกๆ น่าเล่น ลองเล่นเกมส์จับคู่ผลไม้มหาสนุกกันได้ เลยค่ะ ++++ สำหรับพัฒนาการด้านสติปัญญาและไหวพริบ และ ความสนุกสนานเพลิดเพลิน ++++ ควรเชื่อมต่อระบบ
Free
74
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์ปลูกผัก หมู่บ้านคนแคระ
dnapp
เกมส์ปลูกผัก หมู่บ้านคนแคระ มาเล่นเกมส์หมู่บ้านคนแคระออนไลน์กัน เป็นเกมหมู่บ้านคนแคระสนุกๆน่าเล่น เราจะต้องไปซื้อเมล็ดพืชมาปลูกบริเวณบ้านของเรา ใส่ปุ๋ย ผักและดูแลผักที่เราปลูกให้ดี พอถึงเวลาเก็บเกี่ยว ก็เก็บเกี่ยวแล้วนำไปขายค่ะ โหลดเลยค่ะ
Free
70
10,000+ downloads
|
PUZZLE
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next