Android apps by dnapp

เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม
dnapp
เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม ปลูกผักผลไม้ ขายไข่ไก่ สร้างกำไรให้ได้มาก ๆเริ่มต้นจะมีเงินลงทุนให้ 400 ให้ไปซื้อพันธุ์พืช ไก่ อาหารไก่ และสิ่งจำเป็นในการทำฟาร์ม?ถัดมาให้การปลูกพืช เพื่อนำไปขายโดยจะต้องดูแลรักษาให้อย่าดีจะต้องมีการใส่ปุ๋ย ให้น้ำ ฉีดยา
Free
71
500,000+ downloads
|
PUZZLE
เพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม
dnapp
เพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม ฟังเพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม ออนไลน์ 24 ชั่วโมง เพลงฮิต เพลงร็อค ฟรี สามารถโหลดและรับฟัง เพลงมันส์ ๆ เพลงเพราะๆ จาก ศิลปิลชื่อดังอย่าง Bodyslam ซึ่งมีเพลงน่าฟังทุกเพลงทุกอัลบัม รวมทั้งเทปบันทึกการแสดงคอนเสิร์
Free
86
5,000+ downloads
|
MEDIA_VIDEO
เกมส์ปลูกผัก หมู่บ้านคนแคระ
dnapp
เกมส์ปลูกผัก หมู่บ้านคนแคระ มาเล่นเกมส์หมู่บ้านคนแคระออนไลน์กัน เป็นเกมหมู่บ้านคนแคระสนุกๆน่าเล่น เราจะต้องไปซื้อเมล็ดพืชมาปลูกบริเวณบ้านของเรา ใส่ปุ๋ย ผักและดูแลผักที่เราปลูกให้ดี พอถึงเวลาเก็บเกี่ยว ก็เก็บเกี่ยวแล้วนำไปขายค่ะ โหลดเลยค่ะ
Free
72
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์รถไฟเหาะหรรษา
dnapp
เกมส์รถไฟเหาะหรรษา เกมส์รถไฟเหาะหรรษา เกมส์นี้เล่นไม่ยากค่ะ เพียงแค่คุณต้องสร้างแทร็คเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับเพชรและคะแนนเพื่อผ่านด่านต่อไปค่ะ ++++ สำหรับพัฒนาการด้านสติปัญญาและไหวพริบของน้องๆหนูๆ ++++ ควรเชื่อมต่อระบบ WiFi , 3G หรือ 4G ก
Free
71
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์ยิงลูกบอล
dnapp
เกมส์ยิงบอล เกมสนุกๆ ง่ายๆค่ะ คุณจะต้องคลิกยิงลูกบอลสีเดียวกันตั้งแต่สามลูกขึ้นไป มีหลาย ระดับ และลูกบอลสีจะเพิ่มสีมาเรื่อยๆ วิธีเล่น สัมผัสบังคับทิศทางของกระบอกปล่อยลูกบอล เล็งเข้าไปที่กลุ่มลูกบอลที่กำลังไหลออกมาเรื่อยๆ คุณจะต้องยิงให้ได
Free
76
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว 3 คน
dnapp
เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว 3 คน เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว3คน คลิ๊กที่ Play เพื่อเริ่มเล่น เกมส์แต่งตัวนักเรียนสาว3คน จากนั้นกด Play อีกที เริ่มสนุกกันได้เลยค่ะ เพื่อนๆ เกมส์นี้เราจะต้องแต่งตัวถึง3คนด้วยกัน แยกแต่งทีละคน จะแต่งใครก่อนก็คลิ๊กรูป
Free
67
50,000+ downloads
|
PUZZLE
เพลงลูกทุ่ง หมอลำ ฟังเพลิน
dnapp
เพลงลูกทุ่ง หมอลำ ฟังเพลิน แอพพลิเคชั่นนี้ได้ รวบรวมเพลงลูกทุ่ง ลูกทุ่งหมอลำมากมายหลายเพลง หลากหลายศิลปิน มีทั้งเพลงเพราะๆซึ้งๆ เพลงม่วนๆ และยังมีเทปบันทึกการแสดงคอนเสิร์ต มาให้ท่านได้รับชมอีกด้วย ท่านจะเพลิดเพลินกับแอพพลิเคชั่นนี้ อย่างแ
Free
81
1,000+ downloads
|
MUSIC_AUDIO
เกมส์เลี้ยงสุนัข น่ารักๆ
dnapp
เกมส์เลี้ยงสุนัข น่ารักๆ เกมส์เลี้ยงสุนัข น่ารักๆ เกมส์นี้เราต้องเลี้ยงสุนัขน่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็น กินอาหาร อาบน้ำ ฉิ้งฉ่อง และเล่นของเล่น เมื่อกระทำอย่างใดอย่าหนึ่งขีดพลังก็จะขึ้นค่ะ อย่าปล่อยให้ขีดพลังหมดลงไปละคะ และอย่าให้ขีดเกินตามที่เก
Free
73
5,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้
dnapp
เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้ เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้ Money Tree Game เกมส์นี้จะเป็นการดูแลต้นแอปเปิ้ล และต้นพีช ซึ่งเมื่อออกผลมาจะเก็บมาเป็นเงินสะสมได้ เพื่อให้ได้เงินมากพอ ในการผ่านในแต่ละด่าน วิธีการเล่น กดที่ใบไม้ที่ร่วงลงมาเพื่อมาติดที่ต้นไม้
Free
68
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เพลงอกหัก ซึ้งๆโดนๆ ออนไลน์ฟรี
dnapp
เพลงอกหัก ซึ้งๆโดนๆ ออนไลน์ฟรี เป็นแอพพลิเคชั่น สำหรับฟังเพลง แนวๆเพลงอกหัก เพลงเศร้า ๆ ฟังแล้วโดนใจ ให้ท่านได้รับฟังมากมายหลายเพลง หลายแนว มีทั้ง สตริง ลูกทุ่ง และเพื่อชีวิต ฟังกันยาวๆ อย่างจุใจ ท่านสามารถค้นหาเพลงที่ต้องการฟังได้จากภายในแ
Free
76
5,000+ downloads
|
MUSIC_AUDIO
 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next