Android apps by dnapp

เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม
dnapp
เกมส์ดูแลจัดการฟาร์ม ปลูกผักผลไม้ ขายไข่ไก่ สร้างกำไรให้ได้มาก ๆเริ่มต้นจะมีเงินลงทุนให้ 400 ให้ไปซื้อพันธุ์พืช ไก่ อาหารไก่ และสิ่งจำเป็นในการทำฟาร์ม?ถัดมาให้การปลูกพืช เพื่อนำไปขายโดยจะต้องดูแลรักษาให้อย่าดีจะต้องมีการใส่ปุ๋ย ให้น้ำ ฉีดยา
Free
73
10,000+ downloads
|
PUZZLE
เพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม
dnapp
เพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม ฟังเพลงบอดี้แสลม รวมทุกอัลบั้ม ออนไลน์ 24 ชั่วโมง เพลงฮิต เพลงร็อค ฟรี สามารถโหลดและรับฟัง เพลงมันส์ ๆ เพลงเพราะๆ จาก ศิลปิลชื่อดังอย่าง Bodyslam ซึ่งมีเพลงน่าฟังทุกเพลงทุกอัลบัม รวมทั้งเทปบันทึกการแสดงคอนเสิร์
Free
90
1,000+ downloads
|
MEDIA_VIDEO
เพลงแดนซ์สุดมันส์
dnapp
เพลงแดนซ์สุดมันส์ เป็นแอพพลิเคชั่น ฟังเพลงออนไลน์ ในรูปแบบวีดีโอ ที่ทั้งภาพและเสียง ฟังต่อเนื่อง ทำให้ท่าน สนุกแบบไม่ขาดช่วง ตามจังหวะเสียงเพลง ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน ท่านก็สามารถเปิด ฟังเพลง ออนไลน์ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ภายใน app ประกอบไปด้วย
Free
82
1,000+ downloads
|
MEDIA_VIDEO
เกมส์หาของในร้าน
dnapp
มาเล่นเกมส์หาของในร้านออนไลน์กัน เราจะต้องหาของในร้านให้ได้ตามที่กำหนด ดูที่ภาพด้านล่างว่ามีอะไรบ้าง เสร็จแล้วหาให้เจอก็จะผ่านด่านค่ะ เกมส์นี้เป็นเกมส์หาของในร้าน เกมส์นี้เพื่อนๆรับบทเป็นสาวนักช้อป สาวสวยคนนี้ เธอมาเดินเลือกซื้อสินค้า รายกา
Free
70
1,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้
dnapp
เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้ เกมส์ปลูกผักดูแลต้นไม้ Money Tree Game เกมส์นี้จะเป็นการดูแลต้นแอปเปิ้ล และต้นพีช ซึ่งเมื่อออกผลมาจะเก็บมาเป็นเงินสะสมได้ เพื่อให้ได้เงินมากพอ ในการผ่านในแต่ละด่าน วิธีการเล่น กดที่ใบไม้ที่ร่วงลงมาเพื่อมาติดที่ต้นไม้
Free
61
1,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์ปลูกผักไทยๆ ออนไลน์
dnapp
เกมส์ปลูกผักไทยๆ ออนไลน์ มาเล่นเกมส์ปลูกผักแบบไทยๆออนไลน์กันค่ะ เป็นเกมปลูกผักแบบไทยๆสนุกๆน่าเล่น ลองเล่นเกมส์ปลูกผักแบบไทยเกษตรกรไทยใช้ชีวิตพอเพียงกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ โหลดเลยค่ะ ++++ สำหรับพัฒนาการด้านสติปัญญาและไหวพริบ และ ความสนุกสนา
Free
62
1,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์ปลูกผัก 2 คน
dnapp
เกมส์ปลูกผัก 2 คน กดพืชชนิดเดียวกัน เล่นได้สองคนแข่งกัน เกมส์ทำได้สนุกมาก และ สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นหญิงชาย และเครื่องแต่งตัวได้คะ เล่นง่ายๆคะ เพียงแค่กดที่ผลไม้ที่เลียงตั้งแต่ 3 อันขึ้นไปให้ได้มาก และเร็วที่สุด ถึงจะชนะอีกฝ่ายได้คะ ++++
Free
68
1,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์หาของในร้านสะดวกชื้อ
dnapp
เกมส์หาของในร้านสะดวกชื้อ เกมส์หาของในร้านสะดวกชื้อ Shopping Season วันนี้เราจะมาช่วยกันหาของในร้ายสะดวกชื้อกันน่ะครับ โดยจะมีของอยู่มากมายที่หายไป เราจะต้องมาหาให้เจอก่อนที่เวลาจะหมด เพื่อที่จะได้ไปหายังที่ต่อไปน่ะค่ะ สนุกมาก โหลดกันเล่นก
Free
74
1,000+ downloads
|
PUZZLE
เกมส์เลี้ยงสุนัข น่ารักๆ
dnapp
เกมส์เลี้ยงสุนัข น่ารักๆ เกมส์เลี้ยงสุนัข น่ารักๆ เกมส์นี้เราต้องเลี้ยงสุนัขน่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็น กินอาหาร อาบน้ำ ฉิ้งฉ่อง และเล่นของเล่น เมื่อกระทำอย่างใดอย่าหนึ่งขีดพลังก็จะขึ้นค่ะ อย่าปล่อยให้ขีดพลังหมดลงไปละคะ และอย่าให้ขีดเกินตามที่เก
Free
78
500+ downloads
|
PUZZLE
ดูหนังออนไลน์ฟรี
dnapp
ดหนังไทยออนไลน์ฟรี แอพพลิเคชั่นนี้ ได้รวบรวมหนังไทยทั้งเก่าและใหม่ หนังต่อสู้ผจญภัย หนังรักโรแมนติก หนังผีสยองขวัญหนังตลกคลายเครียด เพื่อคนรักหนังไทย ได้รับชมกันอย่างเพลิดเพลิน แอพพลิเคชั่นนี้ทางทีมงานได้จัดทำขึ้นมาเพื่อความบันเทิง และ ความ
Free
74
1,000+ downloads
|
MEDIA_VIDEO
 1 2 3 4 5 6 7 Next